Explore Island Worlds by Aman

ในช่วงเวลาสงบริมทะเล ชีวิตดูเหมือนกว้างใหญ่และเรียบง่าย ที่นั่นเราสามารถมองเห็นได้ในตัวเรา…….

– รอล์ฟ เอ็ดเบิร์ก

สำรวจเกาะ

ชายฝั่งอันบริสุทธิ์ที่มีป่าเขียวขจีหนุนหลัง และด้านหน้าเป็นสีฟ้าไม่มีที่สิ้นสุด อาณาจักรใต้น้ำที่เจริญรุ่งเรืองไปด้วยสิ่งมีชีวิตใต้ท้องทะเล ตกแต่งด้วยเฉดสีที่สดใส ฤดูร้อนนี้ ออกเดินทางสู่โลกเกาะแห่งหนึ่งของอามาน

ทะเลแคริบเบียน

โอบรับพลังอันสดใสของทะเลแคริบเบียนที่สถานที่พักผ่อน Aman ที่แปลกใหม่สองแห่ง ที่ซึ่งใช้เวลาหลายวันในการสำรวจชายฝั่งที่มีแสงแดดส่องถึงและเงียบสงบ และยามเย็นเต็มไปด้วยความเป็นไปได้

ภูมิภาคอันงดงามแห่งนี้ก็ชวนให้จินตนาการถึงหมู่เกาะสวรรค์ หาดทรายขาวละเอียด และท้องทะเลสีฟ้าคราม เกาะและเกาะมากกว่า 700 แห่งในทะเลแคริบเบียนทำให้ทุกความฝันในเขตร้อนชื้นมีชีวิตชีวา มอบแสงแดด ผืนทราย และฤดูร้อน ควบคู่ไปกับการดื่มด่ำกับวัฒนธรรมอันอุดมสมบูรณ์

สำรวจแนวปะการังอันงดงามและแนวชายฝั่งอันงดงามของโพรวิเดนเซียเลสจากอมันยาราในหมู่เกาะเติกส์และเคคอส ค้นพบป่าสีมรกต สนามกอล์ฟระดับโลก และหาด Playa Grande ที่ทอดยาวสีทองจากAmaneraในสาธารณรัฐโดมินิกัน ระหว่างจุดหมายปลายทางทั้งสองแห่งในทะเลแคริบเบียน โลกแห่งการผจญภัยที่แปลกใหม่กำลังรอคอยอยู่

อมันรา

Amanyara มีศาลาและวิลล่าเขตร้อนอันเขียวชอุ่มตั้งอยู่บนชายฝั่งอันเงียบสงบของเขตอนุรักษ์ธรรมชาติขนาด 18,000 เอเคอร์ มองเห็นชายหาดทรายขาวทอดยาวครึ่งไมล์และน้ำทะเลสีฟ้าใสของอุทยานแห่งชาติทางทะเล North West Point ของ Providenciales

อมาเนรา

Amanera ล้อมรอบด้วยป่าและแนวหน้าด้วยมหาสมุทรแอตแลนติกที่กว้างใหญ่ เพลิดเพลินกับเกาะบนหน้าผาแบบพาโนรามาบนชายหาดชายฝั่งทางเหนืออันบริสุทธิ์ของสาธารณรัฐโดมินิกัน

ประเทศอินโดนีเซีย

ป่าอันเขียวชอุ่มมาบรรจบกับท้องทะเลสีฟ้า เขตอนุรักษ์ธรรมชาติทั้งห้าแห่งของอามานและเรือยอชท์ส่วนตัวของอามาน ต่างนำเสนอมุมมองที่เป็นเอกลักษณ์บนเกาะที่มีความแตกต่างมากมายแห่งนี้

อินโดนีเซียเป็นประเทศแห่งการเปลี่ยนแปลงและความแตกต่าง ที่ซึ่งชายหาดอันตระการตาเป็นจุดเริ่มต้นระหว่างมหาสมุทรและป่าฝน ที่ซึ่งประเพณีทางศาสนาเปลี่ยนจากเกาะหนึ่งไปอีกเกาะหนึ่ง และเขตนิเวศน์ของเอเชียและออสเตรเลียมาบรรจบกันและปะปนกันในช่องแคบลอมบอก จุดหมายปลายทางทั้งห้าแห่งของ Aman กระจายไปทั่วโลก ตั้งแต่ป่าในบาหลี  ไปจนถึงชายฝั่งสวรรค์ที่ซ่อนอยู่ของ  เกาะ Moyoแต่ละแห่งให้มุมมองที่แตกต่างกันเกี่ยวกับธรรมชาติและวัฒนธรรมของประเทศ ในขณะที่เรือเดินทะเลของ Amanเชิญชวนนักเดินทางให้เดินทางสู่อะทอลล์ที่ยังบริสุทธิ์และเกาะที่บริสุทธิ์

อมานกิลา

Amankila อ้างสิทธิ์ในแนวชายฝั่งที่ทอดยาวอย่างน่าทึ่งบนช่องแคบลอมบอก ตั้งอยู่บนเนินเขาเขียวชอุ่มใต้ภูเขาอากุงอันศักดิ์สิทธิ์ พร้อมสระว่ายน้ำอินฟินิตี้สามชั้นและหาดทรายสีดำส่วนตัว

อามันจิโว

Amanjiwo ได้รับการตั้งชื่อว่า ‘Peaceful Soul’ เนื่องจากความเงียบสงบในใจกลางของชวาตอนกลาง มองเห็น Borobudur แหล่งมรดกโลกของยูเนสโก ซึ่งเป็นกลุ่มวัดที่ใหญ่ที่สุดในโลก

อมันดาริ

Amandari มีเสือหินศักดิ์สิทธิ์เป็นประธาน โดยได้รับการออกแบบตามหมู่บ้านบาหลีแบบดั้งเดิมบนปากแม่น้ำ Ayung อันเขียวขจี

อมันวนา

Amanwana เป็นสวรรค์แห่งธรรมชาติบนเกาะ Moyo ที่สวยงาม ซึ่งเป็นสวนสวรรค์ที่แท้จริงในทะเล Flores ให้บริการที่พักพร้อมอาหารสามมื้อในเต็นท์แขกสุดหรูเพียง 17 หลัง

อามันวิลล่าที่นูซาดัว

Aman Villas ที่นูซาดูอาตั้งอยู่บนคาบสมุทรที่อยู่ใต้สุดของบาหลี ซึ่งมีชื่อเสียงในเรื่องชายหาดสีทอง วัดริมทะเล และเนินเขาที่มีกลิ่นดอกลั่นทม Aman Villas ที่นูซาดูอา ตั้งอยู่ริมสระน้ำท่ามกลางสวนเขตร้อนอันเขียวชอุ่ม

อมันดิรา

เรือยอทช์เรือธงของ Aman ชื่อว่า Amandira เป็นเรือใบและเรือดำน้ำ Phinisi ที่สร้างขึ้นเองมีเสาสองต้น มีห้องโดยสารกว้างขวาง 5 ห้องและลูกเรือ 14 คน

ฟิลิปปินส์

สัมผัสประสบการณ์การใช้ชีวิตรูปแบบใหม่บนเกาะส่วนตัวของ Aman ที่ถูกทิ้งร้างอย่างมีความสุขในน้ำทะเลใสราวคริสตัลของหมู่เกาะ Cuyo

อมันปูโล

Amanpulo ที่ถูกทิ้งร้างอย่างมีความสุขในหมู่เกาะ Cuyo ทางตอนเหนือของปาลาวันในประเทศฟิลิปปินส์ Amanpulo ตั้งอยู่บนเกาะ Pamalican ซึ่งเป็นเกาะส่วนตัวที่ล้อมรอบด้วยหาดทรายสีขาวและแนวปะการังอันบริสุทธิ์ สวรรค์เขตร้อนแห่งนี้มอบประสบการณ์กลับสู่ธรรมชาติด้วยความสะดวกสบายและความเป็นส่วนตัวสูงสุด โดยมีน้ำทะเลใสสงบซึ่งเหมาะสำหรับกีฬาทางน้ำ ในขณะที่เส้นทางทรายนำไปสู่เวิ้งอ่าวร้างและจุดชมวิวที่ปกคลุมไปด้วยป่า